TÍNH NĂNG


Chúng tôi cung cấp cho bạn một website chuyên nghiệp, cùng với hệ thống quảng bá giúp bạn tiếp cận khách hàng và bán hàng chỉ sau 30s

Nền tảng điện toán đám mây

Với mô hình điện toán đám mây, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật, dữ liệu truyền tải nhanh chóng và ổn định.

Quản trị thân thiện và tuỳ biến cao

Hệ thống quản trị đơn giản, thân thiện với người dùng khiến việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Khả năng tuỳ biến cao giúp hệ thống đáp ứng được với nhiều ngành nghề. Với hơn 500 giao diện mẫu, cũng như khả năng tuỳ chỉnh giao diện tối đa sẽ giúp website của bạn vừa đẹp, vừa độc đáo và ấn tượng

Quản lý sản phẩm, đơn hàng thông minh

Hệ thống quản lý sản phẩm và đơn hàng được chú trọng phát triển với rất nhiều tính năng chuyên sâu, đáp ứng mọi nhu cầu về thương mại điện hiện nay. Ngoài ra với các module hỗ trợ SEO giúp sản phẩm của bạn xuất hiện trên Google nhanh hơn bao giờ hết.

Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm

Web Mantan chú trọng thiết kế mã nguồn HTML thân thiện với các công cụ tìm kiếm để đưa website lên top trên các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Ngoài ra với nền tảng điện toán đám mây giúp bạn dễ dàng tạo các website và hệ thống vệ tinh giúp đưa thứ hạng từ khoá lên cao.

Chat trực tuyến – chăm sóc khách hàng ngay lập tức

Subiz là một công cụ hỗ trợ bán hàng mới và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Subiz cho phép bạn chủ động chat và hỗ trợ khách hàng trên website riêng của bạn. Với bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet, bạn cũng có thể dễ dàng chat với khách hàng của mình.

Hệ thống marketing mạnh mẽ

Quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của bạn tới thật nhiều khách hàng là một vấn đề rất quan trọng và không hề đơn giản. Nhưng, được thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm về Marketing của Mantan Việt Nam, Web Mantan đã tích hợp các công cụ hiệu quả giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng và nhanh chóng.

Cá nhân hoá 100%

Khác với các hệ thống tạo website nhanh khác, Web Mantan mang lại cho bạn một sản phẩm mang dấu ấn cá nhân đến 100%. Mỗi website sẽ là một phong cách, một cá tính riêng của doanh nghiệp bạn.

Hỗ trợ và tích hợp đa nền tảng

Hệ thống giao diện thiết kế đạt chuẩn trên tất cả các nền tảng như máy tính, điện thoại, máy tính bảng .... Ngoài ra, Web Mantan còn tích hợp phần mềm quản lý website trên điện thoại chạy iOS và Android, giúp bạn quản lý website của mình mọi lúc mọi nơi.

Đảm bảo dữ liệu được sao lưu an toàn

Web Mantan chú trọng đầu tư vào hệ thống sao lưu dữ liệu của khách hàng. Hệ thống backup được đặt ở nhiều trung tâm dữ liệu lớn như VDC, FTP, Viettel để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu 100% và 24/7.

Chức năng phong phú

Web Mantan có thư viện chức năng đầy đủ tính năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu website hiện nay tại Việt Nam. Khả năng tuỳ biến, mở rộng chức năng linh hoạt giúp bạn nâng cấp website nhanh chóng và dễ dàng.

Hệ thống ổn định và bảo mật

Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, Web Mantan đặt yếu tố ổn định và bảo mật thông tin cho khách hàng lên hàng đầu. Hệ thống liên tục cập nhật bảo mật, nâng cấp các chức năng và công nghệ mới, để đảm bảo sự ổn định cho website của khách hàng.

Phương thức thanh toán đa dạng và an toàn

Chú trọng đến thương mại điện tử, tích hợp đầy đủ các phương thức thanh toán online tại Việt Nam và thế giới. Hệ thống bảo mật, đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy đăng ký ngay hôm nay !


150+

NHÂN VIÊN

1000+

WEB TRẢ PHÍ

10000+

KHÁCH HÀNG

100+

TỶ ĐỒNG