HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thiết kế web miễn phí - Thuê host tặng website - Thuê web giá rẻ
Hotline : 0462.539.549

Hà nội

Vũ Dương - SĐT: 0166.564.5451

Trần Mạnh - SĐT: 0127.656.0000THỐNG KÊ

  • Đang truy cập Đang truy cập : 67
  • Hôm nay Hôm nay : 98
  • Tháng hiện tại Tháng hiện tại : 26860
  • Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1127785
Sự thật của các gói thiết kế web có giá trị 500K-1TR

Hiện nay xuất hiện các gói thiết kế web giá rẻ 500K đến 1TR đang được nhiều các nhân hay doanh nghiệp đổ xô dùng nhưng họ không thể nhận biết được mặt bất lợi của nó. Vậy cùng Web Mantan làm rõ nhé.

Thông báo lịch nghỉ Tết Đinh Dậu 2017

Gần cuối năm, công ty công nghệ số Mantan Việt Nam xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng lịch nghỉ tết của công ty để có thể điều chỉnh được tiến độ công việc sao cho phù hợp nhất.

Khuyến mãi xuân Đinh Dậu 2017

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, Web Mantan hiểu rằng trong mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến các khách hàng trên phương tiện thông tin truyền thông đại chúng. Hiểu được tầm quan trọng đó, Web Mantan rất mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng phát triển doanh nghiệp, quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp quý khách, sự thành công của quý khách là yếu tố tồn tại của Web Mantan.

Thiết kế website thẩm mỹ viện.

Nếu bạn cần tìm một đơn vị thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp mắt, chuyên nghiệp, tối ưu, thu hút khách hàng thì hãy đến Webmantan - Một trong những lựa chọn tốt nhất, nơi có những mẫu website thẩm mỹ độc đáo, chuyên viên thiết kế website chuyên nghiệp không những tạo ra 1 website như bạn mong muốn mà còn tư vấn giúp bạn phát triển, quảng bá thương hiệu qua website ngày một tốt hơn

Tri ân khách hàng: Đón xuân Đinh Dậu - tậu ngay website lớn

Trong thời buổi kinh tế hiện nay, Web Mantan hiểu rằng trong mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến các khách hàng trên phương tiện thông tin truyền thông đại chúng. Hiểu được tầm quan trọng đó, Web Mantan rất mong muốn được hợp tác với quý khách để cùng phát triển doanh nghiệp, quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp quý khách, sự thành công của quý khách là yếu tố tồn tại của Web Mantan.

dịch vụ thiết kế website

Tại sao cần thiết kế website? Không khó để có thể thấy rằng bất cứ doanh nghiệp cá nhân nào đều muốn tiếp xúc với nền công nghệ internet hòa mình vào đó. Doanh nghiệp công ty hay tổ chức nhà nước đều cần một website riêng .Người dùng internet cũng sử dụng những website riêng trên mạng xã hội ,blog...v...v..

Thiết kế web trọn gói

Việc sử dụng website vào các công việc kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp đã trở nên phổ biến khi mạng Internet ngày càng phát triển. Và việc sở hữu một website sẽ là phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty thiết kế web khác nhau với các gói thiết kế web từ giá rẻ đến cao cấp. Để lựa chọn được một đơn vị thiết kế  web trọn gói và nhận được các tư vấn với các gói thiết kế web phù hợp quy mô kinh doanh, giảm thiểu tối đa chi phí ở các chức năng thừa thì lại là điều không dễ dàng chút nào.

6 lí do bạn nên cần một website.

Nếu bây giờ bạn đang có một ý tưởng tái thiết kế về trang web của bạn thì công việc tiếp theo là bạn cần tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều công ty thiết kế website và lĩnh vực thiết kế web đang ngày càng phát triển mạnh, tuy nhiên để tìm được ra một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì đó là một vấn đề đau đầu cho các chủ doanh nghiệp.

Thiết kế website giá rẻ.

Webmantan cung cấp dịch vụ về thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ ,uy tín chất lượng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu và kinh phí của từng doanh nghiệp.

Thiết kế website Tin Tức

Với công nghệ phát triển như ngày nay, thì website tin tức được xem là mô hình có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh. Vì vậy, Thiết Kế Web Tin Tức rất phù hợp với các cơ quan, tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận đến người dùng internet,… Web tin tức sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như: quản lý về quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống cho bình chọn,…không giới hạn về kí tự, số lượng bài viết hay thời điểm đăng tải. Bên cạnh đó, trang web tin tức có tốc độ truy cập nhanh chóng và rất thuận tiện cho người tìm kiếm.

Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy đăng ký ngay hôm nay!


150+

NHÂN VIÊN

1000+

WEB TRẢ PHÍ

10000+

KHÁCH HÀNG

100+

TỶ ĐỒNG