6 lí do bạn nên cần một website.HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Thiết kế web miễn phí - Thuê host tặng website - Thuê web giá rẻ
Hotline : 0462.539.549

Hà nội

Vũ Dương - SĐT: 0166.564.5451

Trần Mạnh - SĐT: 0127.656.0000THỐNG KÊ

  • Đang truy cập Đang truy cập : 67
  • Hôm nay Hôm nay : 249
  • Tháng hiện tại Tháng hiện tại : 32809
  • Tổng lượt truy cập Tổng lượt truy cập : 1075390
6 lí do bạn nên cần một website.

1. Một cái nhìn và sự cảm nhận mới.

Phần quan trọng nhất của việc thiết kế website là khi khách hàng truy cập website của bạn đã “Wow” thật tuyệt vời. Trong thế giới mà tất cả mọi thứ đều có thể thực hiện trực tuyến, cảm giác trầm trồ khi mà truy cập vào website sẽ có cảm giác như bạn đang bước vào một căn phòng tuyệt vời và muốn lưu lại đó lâu hơn nữa. Chính vì điều này tạo ra sự khác biệt cho bạn và cho chính sản phẩm của bạn. Bạn sẽ có lợi thế về cạnh tranh và cơ hội bán hàng của bạn cao hơn khi có một giao diện đẹp.

Theo các chuyên gia về Marketing Online, thì bạn chỉ có một vài giây để lôi cuốn khách khi họ truy cập vào website của bạn. Nếu như bố trí thực sự ấn tượng và thiết kế để cung cấp cho các khách hàng chính xác những gì mà họ đang tìm kiếm một cách thân thiện với người dùng, đó chính là nền tảng để dẫn đến thành công cho bất kỳ chiến lược Marketing Online nào.

2. Khả năng tương thích với điện thoại di động.

Trước hết, điều quan trọng cần lưu ý là người truy cập vào internet bằng điện thoại di động và máy tính bảng ngày càng tăng. Hơn 40% người sử dụng Internet hiện nay đang sử dụng về máy tính bảng và các thiết bị di động để tìm kiếm các dịch vụ,sản phẩm và mua hàng. Nếu như website của bạn nó không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình, hình dạng và hệ điều hành điện thoại hay máy tính bảng, thì bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực kì lớn từ những người dùng di động, đơn giản vì nó không hiển thị đúng trên máy tính bảng của họ đang cần,vì vậy sẽ gây ra cảm giác ức chế khi dùng. Những gì mà bạn cần thực hiện bây giờ đó là thiết kế một website làm sao cho nó tương thích với các thiết bị di động, nhắm đến mục tiêu các khách hàng  đang sử dụng thiết bị di động.

Việc để tương thích với điện thoại thực sự khiến Google đánh giá cao về website của bạn thông qua các kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động. Trong thời gian qua, Google đang nghiên cứu và tối ưu hóa về trải nghiệm người dùng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.

3. Tối ưu hóa về cấu trúc URL (tạo ra đường url thân thiện).

Hầu hết thì các trang web cũ có cấu trúc url không tối ưu hóa, khiến cho việc từ khóa lên top khó hơn. Ví dụ như đường dẫn đã có tên thư mục, có tên bài đăng, điều quan trọng là bạn cần tối ưu hóa các từ khóa, tối ưu hóa về nội dung cho bài viết.

4. Hệ thống về quản trị thân thiện và dễ sử dụng.

Không phải người dùng nào cũng có thể giỏi về sử dụng quản trị, một nền quản trị phức tạp khiến cho quản trị viên khó sử dụng và gây khó khăn trong việc quản lý. Nếu như bạn thiết kế lại trang web thì bạn có thể sử dụng một nền quản trị web thân thiện như WordPress hoặc Blogger, Magento,… tùy thuộc vào các loại hình kinh doanh. Trong quá khứ để quản trị một website là công việc mà nó rất khó khăn và yêu cầu người quản trị viên phải có kiến thức về quản trị mạng. Khi bạn đã sử dụng một nền quản trị web phức tạp bạn cần phải thuê một Webmaster hoặc lập trình viên để hoàn thành nhiệm vụ, trong khi đó với WordPress việc này chỉ mất vài phút. Hệ thống quản trị mà họ sử dụng các Plugin cho phép website của bạn gần như nó tự động thiết lập các công việc cần thiết.

Đối với những người đang làm Marketing Online hay SEO, có rất nhiều Plugin hỗ trợ và quản lý các yếu tố SEO trong trang web của bạn. Một số Plugin như Seo Ultimate, Yoast,… Bạn chỉ mất tầm 30 phút là có thể hiểu hết được tất cả các tính năng của Plugin.

5. Dễ dàng tích hợp về Google Analytics

Nếu bạn đang có một trang web để bán sản phẩm hoặc dịch vụ, điều này nó là rất quan trọng. Dành thời gian để phân tích về cấu hình theo dõi để xem xu hướng của khách hàng, cũng như nguồn truy cập vào website đến từ đâu.

Bạn có biết rằng nếu như bạn muốn theo dõi về doanh thu và lợi nhuận làm từ chiến dịch quảng cáo của bạn,thì bạn cần phải thiết lập mã theo dõi duy nhất cho mỗi trang sản phẩm mà bạn có? Vì vậy, nếu bạn đang là chủ sở hữu của trang web mua sắm có nghĩa là bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian để có thể thiết lập mã theo dõi cho hàng nghìn sản phẩm của bạn. Với một trang web hiện đại, bạn có thể dễ dàng thêm mã để theo dõi thông qua plugin hoặc các chương trình đang được xây dựng trước thông qua công cụ theo dõi Google Analytics.

6. Làm thế nào để có thể tìm một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Nếu bây giờ bạn đang có một ý tưởng tái thiết kế về trang web của bạn thì công việc tiếp theo là bạn cần tìm đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều công ty thiết kế website và lĩnh vực thiết kế web đang ngày càng phát triển mạnh, tuy nhiên để tìm được ra một công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì đó là một vấn đề đau đầu cho các chủ doanh nghiệp.

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng công ty đó phải có kiến thức về Marketing Online, vì mục đích cuối cùng của việc xây dựng website là SEO. Trước kia các công ty thường là thuê các lập trình viên thiết kế web và tiếp đó là thuê một đội ngũ khác để thực hiện về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website này. Tuy nhiên việc đó gây tốn chi phí và mất thời gian.

Thứ hai, nếu tìm một công ty có hồ sơ về năng lực tốt, bạn có thể xem được các dự án họ làm trong quá khứ. Tìm cách để liên lạc với khách hàng cũ của họ để họ có thể chia sẻ được kinh nghiệm trong quá trình làm việc cũng như bảo trì bảo dưỡng website.

Cuối cùng, cũng là phần quan trọng không kém là bạn nên search công ty trên Google. Google sẽ đưa ra các thông tin của công ty cũng như các phản ánh tốt xấu (nếu có) của công ty trên các forum.

Hy vọng sau khi đọc xong bài này các bạn có sẽ một số kiến thức về website và tầm quan trọng của việc thiết kế website theo xu hướng hiện đại. Nếu có bất cứ ý kiến thắc mắc nào bạn có thể đặt liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ : CT5 - KĐT Xala - Hà Đông - Hà Nội

Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần công nghệ số Mantan Việt Nam

Email: contact@webmantan.com 

SĐT : 0462.539.549


Bạn còn chờ gì nữa ? Hãy đăng ký ngay hôm nay !


150+

NHÂN VIÊN

1000+

WEB TRẢ PHÍ

10000+

KHÁCH HÀNG

100+

TỶ ĐỒNG